• :
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂN YÊN - TỈNH BẮC GIANG (email: pgdtanyen@bacgiang.edu.vn; website: pgdtanyen.edu.vn)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH XÂM HAI - ĐUỐI NƯỚC VÀ BẮT CÓC TRẺ EM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN SƠN

Trong thời gian gần đây, tình trạng xâm hại, bắt cóc và đuối nước ở trẻ em là vấn đề nóng bỏng mà cả xã hội, đặc biệt là các nhà trường và cha mẹ HS vô cùng băn khoăn, lo lắng.

Thực hiện chương trình công tác Đội và PT thiếu nhi năm học 2018-2019 về việc thực hiện hiệu quả mô hình phòng chống bạo lực, xâm hại, đuối nước và tai nạn thương tích cho Đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Sáng ngày 05/11/2018, Liên đội TH Liên Sơn tổ chức chương trình tuyên truyền phòng tránh xâm hại, bắt cóc và đuối nước ở trẻ em trong toàn Liên đội. Thông qua chương trình, các em được thẳng thắn bày tỏ y kiến của mình trước những vấn đề trên và nắm được những kĩ năng cơ bản để phòng tránh xâm hại, bắt cóc và đuối nước.