Monday, 08/03/2021 - 10:34|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂN YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRUNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU

Liên Đội Trường Tiểu học Tân Trung kết hợp với Nhà trường làm tốt công tác vận động từ thiện, sáng ngày 02 /2/ 2021, 59 suất quà đã được trao tới các em học sinh thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Tân Trung.

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, Trường Tiểu học Tân Trung nhiều năm nay đã làm tốt công tác từ thiện. Những ngày giáp Tết Tân Sửu này, mặc dù còn bộn bề công việc nhưng các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường, đặc biệt là đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Duy và đồng chí Tổng phụ trách Đội Bùi Văn Công đã dành không ít thời gian cho việc vận động từ thiện. Cuộc vận động được bắt đầu từ cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong Nhà trường đến các đoàn thể của xã Tân Trung. Các mạnh thường quân trong huyện, trong xã cũng đã nhiệt tình ủng hộ. Số tiền vận động được đã lên tới hơn 20 triệu đồng. Số quà được trao tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là 59 suất, mỗi suất trị giá từ 300 000 đồng đến 500 000 nghìn đồng. Bên cạnh đó, Liên đội Nhà trường cũng đã trao tặng 5 suất quà đỡ đầu cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tháng 1 và tháng 2 trị giá mỗi suất là 600 000 đồng.

Buổi tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Nhà trường đã dự định sẽ tổ chức vào sáng ngày 04/2/2021. Nhưng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên buổi trao quà của các em được tổ chức tại Văn phòng Nhà trường ở hai khu vào sáng ngày 02 /2/ 2021, có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo địa phương và các mạnh thường quân tài trợ chương trình.

 

Đồng chí Hà Đăng Triệu - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Tân Yên trao quà cho các em học sinh

Bác Trương Tiến Dũng chủ tịch UBND xã

đại diện trao quà của khối Ủy ban

 

 

Ông Phạm Văn Kha đại diện trao quà của khối doanh nghiệp

 

Các em học sinh nhận quà đỡ đầu  của thầy cô và các bạn

Mỗi suất quà các em được nhận dù giá trị chưa lớn nhưng thể hiện tình cảm yêu thương, ấm áp của thầy cô và bè bạn, thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp. Đây cũng là những tình cảm tốt đẹp đáng ghi nhận của các mạnh thường quân đã đồng lòng chia sẻ. Xin được cảm ơn các nhà tài trợ và rất mong những tình cảm yêu thương, ấm áp này sẽ mãi mãi đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh Trường Tiểu học Tân Trung vững bước tới trường.

                                                CTV: Mai Thị Đợi - Trường TH Tân Trung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết