Saturday, 23/01/2021 - 15:46|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂN YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát triển văn hoá đọc cho học sinh tiểu học với hoạt động “Đọc sách tập trung” diễn ra vào thứ Năm hàng tuần tại trường Tiểu học Liên Sơn

  Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Với ý nghĩa đó, Liên đội trường Tiểu học Liên Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm phát triển văn hoá đọc cho học sinh. Nổi bật nhất là hoạt động “ đọc sách tập trung” được diễn ra thường xuyên hàng tuần.

  Ngày hội đọc sách đã thu hút tất cả học sinh trong trường tham gia, thành quả thu được là niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt trẻ thơ. Ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà hoạt động đọc sách đem lại là giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của các em những chủ nhân tương lai. Bên cạnh đó nhà trường cũng đã tăng cường được mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày một khăng khít để cùng chung tay nuôi dưỡng những mầm non tương lai, định hướng cho các em văn hóa đọc lành mạnh, xây dựng thư viện nhà trường và tủ sách các lớp ngày một phong phú.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết