Sunday, 29/11/2020 - 17:58|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂN YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS TT Nhã Nam Sân chơi “Tài - Trí Đội viên” năm 2020

Chiều 22/10/2020, Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Tân Yên tổ chức Sân chơi “Tài - Trí Đội viên” tại Nhà đa năng trường THCS TT Nhã Nam.

        Sân chơi “Tài - Trí Đội viên” được tổ chức nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện học sinh; thông qua đó từng bước củng cố, xây dựng tổ chức đội trong trường học vững mạnh, thực sự là người bạn đồng hành với đội viên trong học tập và vui chơi. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của bản thân, giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống…

Đối tượng tham gia sân chơi là các em đội viên đang sinh hoạt, học tập tại các Liên đội khối các trường THCS; Có từ 6  Liên đội THCS trong huyện Tân Yên tham gia : TT Nhã Nam, Đại Hóa, Liên Sơn, Ngọc Thiện, Hợp Đức, TT Cao Thương.Các đội tham gia sân chơi phải trải qua 02 phần thi là Phần thi Tài năng (Văn hóa, văn nghệ) và Phần thi Trí tuệ (Trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra, các câu hỏi xoay quanh chương trình học THCS; về công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh, về những vấn đề mang tính thời sự và một số câu hỏi xử lý tình huống thường gặp trong đời sống và học đường).

Một số hình ảnh trong cuộc thi

Sau gần 2 giờ đồng hồ, các đội lần lượt trải qua 2 phần thi sôi nổi, hào hứng và hết sức hấp dẫn; Liên đội Trường THCS TT Nhã Nam đã xuất sắc giành giải B của sân chơi. Các cổ động viên cũng được tham gia phần thi dành cho khán giả với những câu hỏi trí tuệ rất sôi nổi và lôi cuốn.

Đây là một hoạt động bổ ích cho các em đội viên lứa tuổi trong năm 2020

                                                                                                                                                                                                                                                            CTV: Nguyễn Thị Chuyền - THCS TT Nhã Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết