Sunday, 29/11/2020 - 17:15|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂN YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 27/4/2020, Phòng GD&ĐT phối hợp với Văn phòng công ty TNHH Vina Solar Technology tại Bắc Giang tổ chức trao tặng 10 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

  Tới dự và trao học bổng cho học sinh có các đồng chí: Nguyễn Thái Lai- Phó Chủ tịch TT UBND huyện, đại diện lãnh đạo Cục thuế Bắc Giang, Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, hiệu Trưởng các trường có học sinh được nhận học bổng. Về phía Công ty có ông: Dương Dũng Trí - Tổng Giám đốc, cùng các ông, bà là Phó Tổng Giám đốc, các bộ phận, văn phòng của Công ty.

  10 học sinh THSC được nhận học bổng chương trình này thuộc đối tượng gia đình hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập ở các trường: THCS Liên Sơn, Ngọc Lý, Cao Xá, Lam Cốt, Ngọc Thiện, Quế nham, Song Vân, TT Cao Thượng, Cao Thượng. Với mục tiêu khuyến khích và nâng cao tinh thần thi đua học tập, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển nguồn nhân lực trong tương lai, Phòng GD&ĐT đã hợp tác với Công ty TNHH Solar Vina Technology triển khai thường niên và dài hơi từ nay cho đến khi các em học xong Đại học.

                                                                        Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết