Monday, 19/04/2021 - 12:32|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂN YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt cán bộ, giáo viên thể chất nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam

  Ngày 27/3 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên thể chất nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019).

  Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam, đồng thời tổng kết đánh giá hoạt động công tác giáo dục thể chất và phong trào thể dục thể thao Ngành giáo dục và đào tạo trong thời gian qua. Trong những năm qua Ngành giáo dục huyện Tân Yên đã triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục thể chất và phong trào thể dục, thể thao trong trường học. Hiện nay toàn huyện có gần 50 giáo viên thể chất đang giảng dạy tại các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện. Với sự nỗ lực, phấn đấu trong công tác các đồng chí đã huấn luyện được nhiều vận động viên tham gia các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, nhiều vận động viên đã đạt được nhiều thành tích trong các môn thể thao. Đặc biệt tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Bắc Giang năm học 2018-2019, đoàn Tân Yên đã xuất sắc giành nhiều Huy chương vàng ở các môn: bóng chuyền nam, nữ, bóng rổ nữ, cờ vua, bơi, đá cầu, đẩy gậy, vật…và nhiều Huy chương bạc, Huy chương đồng ở các nội dung, đưa bộ môn giáo dục thể chất ở Tân Yên đứng vị trí số một của Tỉnh Bắc Giang. Nhiều đồng chí giáo viên thể chất được UBND tỉnh, huyện tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao. 

  Phát biểu và động viên phong trào, đồng chí Ngô Quốc Hưng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đã đánh giá cao đội ngũ cán bộ giáo viên thể chất trong các trường học, đã nỗ lực rèn luyện có nhiều đóng góp cho phong trào thể thao trong các nhà trường không ngừng phát triển mọi mặt. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã yêu cầu các nhà trường cần xây dựng kế hoạch, lựa chon cho mình những môn thế mạnh, phát hiện bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh và cần có những mục tiêu đặt trong thời gian tới. Đồng thời tăng cường công tác giáo dục thể chất cho học sinh, bằng hình thức hoạt động ngoại khóa, duy trì hoạt động các câu lạc bộ thể thao và từng bước đưa môn bóng rổ vào năm học 2019 - 2020.

                                                                                                   P/s: Admin HTT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết