Monday, 19/04/2021 - 12:06|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂN YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HÒA TỔ CHỨC HỘI THI “NỮ CÔNG GIA CHÁNH” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HÒA TỔ CHỨC HỘI THI “NỮ CÔNG GIA CHÁNH” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thực hiện Công văn số 28/LĐLĐ ngày 23/02/2021 của Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài”, hướng tới kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2021; Công đoàn trường Mầm non Phúc Hòa phối hợp với Đoàn Thanh niên trường tổ chức  Hội thi “Nữ công gia chánh” nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự khéo léo, đảm đang của chị em. 

Hội thi gồm có ba đội đến từ các tổ Công đoàn thuộc Công đoàn mầm non Phúc Hòa. Với chủ đề “Khéo tay hay làm” chỉ trong vòng 60 phút với tài khéo léo của các chị em đã sáng tạo ra nhiều loại bánh như: Bánh gối, trôi chay, rán, bao...với hương vị thơm ngon, hấp dẫn và hình thù sáng tạo.

Ngoài sự sáng tạo ra các loại bánh thì chị em đã tỉ mỉ, công phu trang trí theo các cách khác nhau tạo cho phần trưng bày của mình có phần độc đáo, hấp dẫn và gây sự khó khăn cho BGK khi lựa chọn và đánh giá.

Mỗi sản phẩm của các đội mang một ý nghĩa riêng nhưng tựu chung là mái ấm, tình yêu thương gia đình, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Ba bàn tiệc bánh đã hoàn thành với phong phú các loại bánh đầy màu sắc và hương vị, đem lại những tiếng trầm trồ tán thưởng của mọi người có mặt.

Tổng kết hội thi Ban giám khảo lựa chọn và trao giải nhất cho tổ MG 3-4T, giải nhì tổ MG 5-6T, giải ba tổ MG 4-5T. Hội thi đã kết thúc mọi người cùng nhau bàn về ẩm thực và liên hoan các món bánh được tạo ra từ những đôi bàn tay khéo léo của các chị em.

Sau đây là 1 số hình ảnh Hội thi.

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

Thông qua hội thi là dịp giúp chị em cảm nhận vai trò to lớn quan trọng của mình với gia đình, nhà trường và xã hội. Đồng thời tạo không khí vui tươi, tăng cường sự đoàn kết, tương trợ, giúp dỡ lẫn nhau của chị em trong công việc cũng như cuộc sống.

                                                  CTV: Vi Thị Hương Lan - CTCĐ trường MN Phúc Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết