• :
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂN YÊN - TỈNH BẮC GIANG (email: pgdtanyen@bacgiang.edu.vn; website: pgdtanyen.edu.vn)

THCS Cao Xá từng bừng tổ chức Hội chợ Xuân 2018

Ngày 18/3, Trường THCS Cao Xá tổ chức Hội chợ xuân 2018, đây là hoạt động ngoại khóa và tạo sân chơi bổ ích và là hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Với 19 gian hàng được trang trí đẹp mắt trưng bày các sản phẩm khá phong phú do chính các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và tập thể các em học sinh cùng tự tay làm như đồ lưu niệm, đồ dùng học tập, các món ẩm thực... đồng thời diễn các hoạt động: Biểu diễn văn nghệ, viết thư pháp, các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, kéo co và xây dựng các gian hàng. Hội chợ xuân được đông đảo nhân dân cũng như các bậc phụ huynh nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

Một số hình ảnh tại Hội chợ