Monday, 19/04/2021 - 12:50|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂN YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT TÂN YÊN TỔ CHỨC KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI VĂN HÓA CẤP HUYỆN KHỐI 6, 7, 8

  Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo thực hiện năm học 2017-2018, ngày 15/4/2018, tại trường THCS TT Cao Thượng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa cấp huyện, khối 6,7,8 năm học 2017-2018. Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Ngô Quốc Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý các trường THCS trên địa bàn huyện; đặc biệt là sự có mặt của hơn 700 học sinh tham dự kỳ thi.

 

Đồng chí Lê Văn Úy - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch Hội đồng coi thi khai mạc kì thi

  Kỳ thi nhằm mục đích lựa chọn những học sinh thực sự xuất sắc để vinh danh và khen thưởng; động viên, khuyến khích thày và trò các nhà trường phát huy năng lực sáng tạo của mình. Tham dự kỳ thi có 740 học sinh tham gia thi ở 15 môn. Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Lê Văn Úy – Phó Trưởng phòng GD&ĐT - Chủ tịch Hội đồng coi thi đã chúc mừng và động viên học sinh tham gia thi bình tĩnh tự tin, tập trung cao độ làm bài thi đạt kết quả cao nhất theo khả năng của mình.

Toàn cảnh khai mạc Kì thi học sinh giỏi cấp huyện

   Với tinh thần: Nghiêm túc, công bằng, khách quan và hiệu quả kỳ thi chọn học sinh giỏi thực sự là sân chơi trí tuệ, bổ ích nhằm phát hiện những tài năng trong học đường, góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, công tác quản lý, chỉ đạo của các nhà trường. Mặt khác, qua kỳ thi, học sinh một lần nữa được củng cố, khắc sâu kiến thức, tôi rèn kỹ năng, rèn luyện và khẳng định bản lĩnh thi cử. Đồng thời, phát hiện người học có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.

                                                   CTV: Tổ THCS - Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết