Monday, 08/03/2021 - 10:53|

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN Hưởng ứng “90 ngày thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” ( 26/03/1931 – 26/03/2021)

“ Chương trình tình nguyện: Hưởng ứng 90 ngày thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)”

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của huyện Đoàn Tân Yên. Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu hoc Liên Chung phối hợp với Đoàn xã Liên Chung cùng với Công ty sơn NaSun Việt Nam-Nhà phân phối Vinh Thơm long trọng tổ chức “ Chương trình tình nguyện: Hưởng ứng 90 ngày thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2021)”. Đến dự với chương trình có đ/c Dương Đức Minh-Bí thư huyện đoàn Tân Yên, đ/c Giáp Thị Hằng-Ủy viên Ban thường vụ huyện đoàn. Về phía chính quyền địa phương có đ/c Phạm Văn Hân-Bí thư Đảng ủy xã Liên Chung, đ/c Nguyễn Đắc Văn-Phó Chủ tịch UBND xã, đ/c Nguyễn Văn Tính-Bí thư đoàn xã-Chủ tịch hội đồng Đội xã Liên Chung. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Đồng Văn Xứng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cô Thân Thị Thu Thủy-Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Mạnh-Phó hiệu trưởng. Ngoài ra, có các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh trong trường. Chương trình diễn ra với 4 phần chính:

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động do Đội tuyên truyền măng non của nhà trường biểu diễn. Các tiết mục tập trung vào nội dung giáo dục đạo đức học sinh, yêu quê hương đất nước và hướng đến ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau phần văn nghệ, các đồng chí đại diện huyện đoàn Tân Yên, lãnh đạo xã Liên Chung, lãnh đạo nhà trường và đại diện nhà phân phối sơn Vinh Thơm đã trao tặng 100 chiếc áo ấm cho các em học sinh nghèo vượt khó, phấn đấu vươn lên trong học tập của 2 trường Tiểu học, THCS Liên Chung. Phần quà có ý nghĩa rất lớn nhằm động viên và giúp đỡ các em chống chịu với cái giá rét của mùa đông khắc nghiệt, cảm thấy ấm áp hơn.

Qua chương trình, đoàn xã kết hợp bàn giao công trình sân đỗ xe cho phụ huynh đưa đón trẻ đến trường ”  trị giá 24.875.000đ. Công trình góp phần trang trí cảnh quan khuôn viên nhà trường, cảnh quan cho toàn xã. Đặc biệt, nó giúp cho việc đưa đón trẻ đến trường của phụ huynh trở nên an toàn, thuận lợi, giảm ùn tắc giao thông.

Cuối chương trình, các đại biểu đã tham gia trồng một hàng cây xanh chạy dọc theo con đường liên xã để cảnh quan môi trường xanh, sạch và đẹp hơn. Chương trường kết thúc tốt với không khí vui tươi, phấn khởi từ phía thầy cô, học sinh và phụ huynh, nhân dân trong toàn xã.

CTV: Lương Đức ChungGV Tiểu học Liên Chung