Sunday, 29/11/2020 - 16:53|

Chương trình Tạng quà Hội đồng hương Ngọc Lý - Làm việc tại công ty GREENSTAR Ngôi Sao Xanh - Bắc Ninh

Ngày 16/3/2020 Trường Mầm non Ngọc Lý vinh dự được Hội đồng hương Ngọc Lý - Làm việc tại công ty GREENSTAR Ngôi Sao Xanh - Bắc Ninh tặng quà cho các con công trình "khu vui chơi của bé".

Tổng công trình xây dựng trị giá 200.000 triệu đồng, Hội đã tặng 100.000 triệu đồng. Về dự buổi tặng quà có Lãnh đạo công ty GREENSTAR Ngôi Sao Xanh - Bắc Ninh, đại diện Ban đại diện Hội phụ huynh cấp trường, cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại lễ bàn giao, các đồng chí lãnh đạo công ty GREENSTAR mong muốn nhà trường cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, yêu nghề, mến trẻ, chăm lo cho thế hệ măng non của xã nhà trở thành công dân có ích cho xã hội.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, Hiệu trưởng trường Mầm non Ngọc Lý đã gửi lời cảm ơn công ty GREENSTAR và mong thời gian tới nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của lãnh đạo công ty trong việc hỗ trợ nhà trường mua sắm đồ chơi ngoài trời, qua đó tạo môi trường vui chơi bổ ích, nâng cao chất lượng thể chất cũng như trí tuệ của các cháu.

CTV: Trường Mầm non Ngọc Lý