Monday, 19/04/2021 - 14:00|

Chi đoàn Trường mầm non Liên Chung hưởng ứng thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Căn cứ Kế hoạch của đoàn xã và hưởng ứng lễ kỷ niêm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2021.

Ngay từ đầu năm chi đoàn đã phát động các phong trào: Phong trao thi đua hai tốt, một việc tốt cho mình và một việc tốt cho cộng đồng, phong trào tình nguyện viên thu gom rác thải môi trường, phong trào thi đua văn hóa văn nghệ cấp cơ sở…

Các phong trào nhận được sự hưởng ứng, sự cổ động và lòng nhiệt tình tham gia của các đoàn viên trong chi đoàn. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu.

Đoàn viên tham gia vệ sinh MT

Đoàn viên tham gia vệ sinh MT

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đoàn viên tham gia phong trào văn nghệ

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đoàn viên tham gia phòng dịch

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đoàn viên thăm hỏi gia đình HS khó khăn

Đoàn viên tham gia trồng cây gây rừng

Đoàn viên tham gia trồng cây gây rừng

Vào sáng ngày 21/03/2021 chi đoàn Trường mầm non Liên Chung tổ chức kỷ niệm ngày 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh đoàn 26/3/2021 đã thành công tốt đẹp. Chi đoàn cũng đại diện tiêu biểu tham gia lễ kỷ niệm tại khu hội nghị do huyện đoàn tổ chức

Một số hình ảnh tiêu biểu

Chi đoàn rất vinh dự rất vinh dự nhận những bó hoa tươi thắm của đ/c đoàn xã, về dự và tặng hoa nhân ngày 26/3, đây là niềm cổ vũ động viên rất lớn đối với  tất cả đoàn viên chi đoàn.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đồng chí Ma Thị Mến – Bí thư chi đoàn đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp nhân ngày 26/3, đ/c cũng mong muốn:  Thông qua ngày này các đồng chí đoàn viên sẽ năng động hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa, cùng thực hiện vì mục tiêu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Hưởng ứng tham gia các phong trào nhưng vẫn không quên nhiệm vụ phòng chống dich NCOV 19.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Nâng cao tinh thần vui tươi, lành mạnh trong công việc, tạo ra bầu không khí vui vẻ khi đến trường và xây dựng chi đoàn vững mạnh.

Bên cạnh đó chi đoàn còn tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng ân tình thật sâu sắc, đó là tình cảm của tất cả các đồng chí đoàn viên và nguồn lực, tấm lòng của một số nhà hảo tâm.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Thay mặt chi đoàn đồng chí Ma Thị Mến ghi nhận kết quả của các đ/c đoàn viên, đồng thời biểu dương những đoàn viên “Thực hiện tốt phong trào thi đua hai tôt”. Chi đoàn cũng dành tặng những bó hoa đến chi ủy, đã có vai trò lãnh đạo, chỉ đạo chi đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Trên đây là một số hình ảnh, nội dung của ngày 26/4 và hưởng ứng lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh của chi đoàn MN Liên chung năm học 2020- 2021. Chi đoàn trường mầm non Liên Chung tiếp tục cống hiến, nhiệt tình, nhiệt huyết, “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”và không quên nhiệm vụ của mình đặc biệt là công tác phòng dịch và chi đoàn rất mong được sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong toàn xã và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm giúp đỡ, phối kết hợp với công đoàn nhà trường cùng tạo mọi điều kiện tốt nhất để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, đưa thanh niên lên tầm cao mới.

CTV: Trường MN Liên Chung