Monday, 19/04/2021 - 13:19|

Trường mầm non Liên Chung hưởng ứng tuần lễ áo dài và tổ chức chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2021

Căn cứ Kế hoạch số 60/KH-GDĐT ngày 26/02/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Tân Yên về việc hướng ứng tuần lễ áo dài và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 08/3.

Vào sáng ngày 07/03/2021 Trường mầm non Liên Chung tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 08/3, hưởng ứng tuần lễ áo ài từ ngày 01/03/2021 năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày 8/3

Nhà trường rất vinh dự rất vinh dự nhận những bó hoa tươi thắm của đ/c lãng đạo xã, đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các ngành đoàn thể trong xã về dự và tặng hoa nhân ngay 08/3, đây là niềm cổ vũ động viên rất lớn đối với  tất cả các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp nhân ngay 8/3, đ/c cũng mong muốn:  Thông qua ngày này nhà trường, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường sẽ đoàn kết hơn nữa, cô gắng hơn nữa thực sự là người phụ nữ “Đảm việc trường, giỏi việc nhà”.

Hưởng ứng tuần lễ áo dài, nên từ ngày 01/3 Tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đều mặc áo dài, đón trẻ, trả trẻ và mặc đồng loạt trong ngày 08/3 nhưng vẫn không quên nhiệm vụ phòng chống dich NCOV-19.

Một số hình ảnh tiêu biểu khi đón trẻ

Một số hình ảnh tiêu biểu hưởng ứng tuần lễ áo dài

Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày 8/3

Nâng cao tinh thần vui tươi, lành mạnh trong công việc, tạo ra bầu không khí vui vẻ khi đến trường và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam “Đảm việc trường, giỏi việc nhà”.

Bên cạnh đó nhà trường và công đoàn cũng tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn Quý 2 với 18 đồng chí. Với những món quà nhỏ nhưng chưa đựng tình cảm cổ vũ, động viên của tập thể nhà trường tao ra bầu không khí vui tươi, phấn khởi của tập thể trường mầm non Liên Chung.

Thay mặt nhà trường, công đoàn đồng chí  Nguyễn Thị Hiền Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đ/c sinh nhật quý 2 và cũng đánh giá cao sự chuẩn bị, nội dung và ghi nhận kết quả của các đ/c giáo viên, đồng thời biểu dương những cô giáo “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Trên đây là một số hình ảnh, nội dung của ngày 08/3 và hưởng ứng tuần lễ áo dài của trường MN Liên chung năm học 2020- 2021. Tập thể CBGV, NV, công đoàn trường mầm non Liên Chung tiếp tục cống hiến, phấn đấu, Đảm việc trường, giỏi việc nhàvà không quên nhiệm vụ của mình đặc biệt là công tác phòng dịch và nhà trường rất mong được sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong toàn xã và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm giúp đỡ, phối kết hợp với nhà trường cùng tạo mọi điều kiện tốt nhất để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

CTV: Ma Thị Mến- MN Liên Chung