Thứ bảy, 31/10/2020 - 04:42|

Phòng VHTT - Phòng GDĐT - Trung tâm VHTT huyện Tổ chức giải điền kinh các nhóm tuổi học sinh

Ngày 22/9, Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa và Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên phối hợp tổ chức giải Điền kinh các nhóm tuổi học sinh. Gần 500 vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trong huyện đã về tham dự.

Giải điền kinh các nhóm tuổi học sinh được tổ chức với bốn nhóm tuổi: Nhóm dưới 11 tuổi. Nhóm tuổi 11 -12 tuổi. Nhóm tuổi 13 -14 tuổi và nhóm vô địch sinh năm 2002 trở về trước. Trong các nhóm tuổi, tranh tài ở các nội dung: Chạy cự ly 60 m, 100m, 200 m, 800m và 1500 m, nhảy xa, bật xa tại chỗ và nhảy cao. Sau một ngày tranh tài ở các nội dung. Ban tổ chức đã trao 22 bộ giải gồm Nhất, Nhì và giải Ba cho các nhóm tuổi. Đây giải đấu hàng năm được Tân Yên tổ chức để đọng viên cổ vũ phong trào TDTT trong trường học, qua đó phát hiện, lựa chọn, bồi dưỡng những vận động viên có tố chất cho Đội tuyển điền kinh của huyện.

P/s: ADM